Khuyến cáo

KÍNH GỬI: QUÝ ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI AN VIỆT xin trân trọng cảm ơn Quý đối tác , khách hàng đã đồng hành và sử dụng dịch vụ kỹ thuật và bảo hành của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 Nhằm tăng cường chất lượng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, từ ngày 16/09/2019 chúng tôi đã nâng cấp cho hệ thống dịch vụ trước và sau bán hàng như sau:

1. ĐỐI VỚI DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Hiện tại , dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của An Việt bao gồm các nội dụng chính :

  • Hỗ trợ kỹ thuật từ xa ( qua điện thoại, email , …)
  • Hỗ trợ kỹ thuật tại công ty
  • Đào tạo kỹ thuật

 Nhằm đảm bảo quyền lợi cho những khách hàng mua hàng qua hệ thống Đại lý của An Việt, khi có yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ xa , quý khách vui lòng cung cấp số sê ri sản phẩm ngay khi có yêu cầu. Đối với các sản phẩm mua trước thời điểm ngày 01/07/2019, quý khách vui lòng cung cấp mã sản phẩm và chụp ảnh tem bảo hành của sản phẩm gửi cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

 Trong trường hợp sản phẩm không phải do chúng tôi cung cấp ( không có tem bảo hành của An Việt, không xác nhận được số seri trên hệ thống kiểm tra thời hạn bảo hành ), chúng tôi có thể sẽ từ chối hỗ trợ kỹ thuật từ xa.

 Nếu quý khách có nhu cầu cần hướng dẫn, đào tạo kỹ thuật, vui lòng qua trực tiếp An Việt hoặc đăng ký các khóa đào tạo kỹ thuật của An Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo miễn phí cho quý khách (vui lòng liên hệ trước để hẹn lịch đào tạo).

 Với những thay đổi mới về vấn đề hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành sản phẩm, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hậu mãi tốt hơn, đảm bảo đúng quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng qua hệ thống phân phối của An Việt.

 Chúng tôi luôn ghi nhận những góp ý, phản hồi của quý khách để liên tục tăng cường chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất . Rất mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng .