Triết lý kinh doanh

TẦM NHÌN

Tầm nhìn mà chúng tôi theo đuổi là : “ Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị an ninh, kiểm soát vào ranhà thông minh bằng việc lựa chọn cung cấp các sản phẩm và giải pháp tiên tiến về công nghệ song hành với dịch vụ bảo trì và bảo hành tốt nhất. ”

TẦM-NHÌN
SỨ-MỆNH

SỨ MỆNH

– Luôn mang đến cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng những giải pháp tối ưu với những sản phẩm giám sát – kiểm soát, thông minh, an toàn, hiệu dụng, tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như dễ dàng khai thác và vận hành.

– Với đội ngũ có tổ chức tinh gọn, quy trình đơn giản hiệu quả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mang đến cho khách hàng thật sự hiệu dụng và phù hợp với mục đích của khách hàng !

– Chúng tôi hoạt động dựa trên quy trình và các giá trị cốt lõi đã được đúc kết nhiều năm nhằm mục đích đảm bảo các giá trị cơ bản của người lao động cũng như quyền lợi của khách hàng.

– Chúng tôi không ngừng tuyển dụng, đào tạo và huấn luyện đội ngũ, chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ, và giải quyết tận tình các vấn đề của khách hàng bất cứ khi nào.

– Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác chia sẻ khó khăn, thuận lợi với khách hàng cũng như các đối tác và với cộng đồng.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA

1- Tuân thủ nội quy và quy trình hệ thống.

2- Liên tục học tập và phát triển.

3 – Luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm.

4- Cam kết hành động đúng với giá trị đã cam kết.

5- Lắng nghe, giải quyết  và chia sẻ các vấn đề liên quan của khách hàng.

6- Thái độ chân thành, tích cực & hỗ trợ.

7- Tinh thần đoàn kết đồng đội cao.

8- Quan tâm và chia sẻ, nỗ lực tạo nên nhiều giá trị về vật chất cũng như tinh thần cho nhân viên.

9- Luôn gắn bó với tầm nhìn – sứ mệnh và giá trị văn hóa của tổ chức.

GIÁ-TRỊ